Trang trại Đà Điều Phương Nam

Kỹ thuật chăn nuôi

 • Úm đà điểu

  Úm đà điểu

  08/05/2018
  Úm đà điểu con hay còn gọi là gột đà điểu là các kỹ thuật nuôi đà điểu từ lúc mới nở đến khi đà điểu con cứng cáp để có tỷ lệ sống cao nhất. Sau đây là tổng hợp kỹ thuật nuôi đà điểu con (đà điểu0-3 tháng tuổi) do các nhà nghiên cứu, trực tiếp nghiên cứu ở các trang trại của Việt Nam.
 • Kỹ thuật làm chuồng úm đà điểu con

  Kỹ thuật làm chuồng úm đà điểu con

  08/05/2018
  Đà điểu con cũng như các loại gia càm khác, khi mới nở thân nhiệt của chúng rấ thấp, túi lòng đỏ chưa tiêu hết, sức đề kháng thấp nên dễ bị các loại vi rút, vi khuẩn tấn công. Vậy nên đa số đà điểu con bị chết là sau khi nở khoảng 2 tuần.
 • Phòng bệnh cho đà điểu

  Phòng bệnh cho đà điểu

  08/05/2018
  Đà điểu là vật nuôi rất nhanh lớn, thời gian nuôi ngắn, có giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên đà điểu giống đắt, con non yếu và có thể mắc một số
 • Ấp trứng đà điểu

  Ấp trứng đà điểu

  08/05/2018
  Ở ngoài tự nhiên đà điểu đẻ trứng vào cát sau đó đà điểu trống sẽ thực hiện ấp và bảo vệ những quả trứng đó. Nhưng trong quá trình thuần dưỡng, nuôi nhốt ở trang trại, khả năng ấp trứng của đà điểu giảm đi. Để nâng cao năng suất ấp trứng tại các trang trại nuôi đà điểu có trang bị các thiết bị ấp trứng tự động. 
 • Hướng dẫn nuôi đà điểu thịt

  Hướng dẫn nuôi đà điểu thịt

  08/05/2018
  Đà điểu là loài sống trên sa mạc, chúng tăng trưởng rất nhanh và ít bị bệnh tật, tuy nhiên để cho đàn đà điểu phát triển một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí chăn nuôi, giảm được nhân công lao động và phát triển kinh tế cũng như tránh được các bệnh ở đàn đà điểu thì cần phải có kỹ thuật nuôi phù hợp.
0912.600.611
Hỗ trợ trực tuyến