Trang trại Đà Điều Phương Nam
Giò Đà Điểu

Giò Đà Điểu

  • Tình trạng: Còn hàng
Giá: 8,500đ
Mô tả:
Thịt đà điểu được coi là thịt sạch của thế kỷ 21, thịt có mầu đỏ tươi, gần giống thịt bò. Thịt đà điểu có làm lường chất dinh dưỡng cao, thành phần chất khoáng vi lượng nhiều, hàm lượng cholesterol thấp nên rất an toàn, không gây thừa cân, béo phì và các bệnh về tim mạch. Thịt đà điểu có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Một trong những món ăn nổi tiếng được chế biến từ thịt đà điểu phải kể đến món Giò Đà Điểu. Đây là món ăn có hương vị đặc biệt, mềm, dễ ăn.

Hầu hết những người thưởng thức món giò đà điểu đều ngạc nhiên vì món giò đà điểu có vị ngon đến như vậy, khác hẳn với các món giò thông thường như giò lợn, giò gà hay thậm trí còn ngon hơn giò bò rất nhiều.

Giò đà điểu được làm từ 90 – 95% thịt đà điểu. Món giò đà điều vì thế cũng có những hương vị rất riêng, màu gần giống với thịt bò, nhưng ăn mềm, giòn, ăn không ngấy, hương vị dễ chịu.

Giò đà điểu có thể dùng ăn hàng ngày, dùng làm quà biếu, đặc biệt trong dịp lễ tết, làm món tráng miệng trong các buổi liên hoan, tiệc tân gia, lễ sinh nhật, lễ cưới, lễ hỏi, đám giỗ. Món giò đà điểu mới lạ sẽ đem lại hương vị tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Chia sẻ nhận xét của bạn về Giò Đà Điểu
Họ và tên:
Phone:
Đánh giá:

    Sản phẩm cùng danh mục

    Xem tất cả
    0912.600.611
    Hỗ trợ trực tuyến